PHÒNG KHÁM TÂM BÌNH AN, ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO NGƯỜI DÂN

Trang chủ PHÒNG KHÁM TÂM BÌNH AN, ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO NGƯỜI DÂN

PHÒNG KHÁM TÂM BÌNH AN, ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO NGƯỜI DÂN

Nhiều năm gần đây với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân, phòng khám Tâm Bình An đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều người.

Huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) xưa nay được đánh giá vệ tinh đắt giá của thành phố Hồ Chí Minh, một “Đông Sài Gòn” sầm uất uốn mình bên dòng sông Đồng Nai. Những năm qua, Nhơn Trạch đang vươn lên tầm cao mới, dần thay da đổi thịt, khoác lên mình chiếc áo mới đẹp đẽ.
 

tam-binh-an.jpg
Phòng khám đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại 


Nhờ kinh tế phát triển, điều kiện sống từ đó cũng được nâng cao, người dân ngoài lo công việc làm ăn thì bắt đầu chú ý đến sức khỏe, các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Do là địa phương nằm ở khá xa trung tâm tỉnh Đồng Nai nhưng lại giáp với TP.HCM nên xưa nay người dân Nhơn Trạch muốn khám chữa bệnh đều phải đi khá xa.

Trước thực tế đó, nhiều năm gần đây, các bệnh viện, phòng khám bắt đầu được xây dựng nhiều tại Nhơn Trạch, Đồng Nai với mục đích giúp người dân được tiếp cận nền y học hiện đại tiên tiến ngay trên huyện nhà, không cần mất công đi xa, giảm tải nhiều chi phí phát sinh,…

Có nhiều sự lựa chọn, người dân địa phương và các vùng lân cận bắt đầu có quyền “sàng lọc” để tìm ra cho mình những cơ sở y tế uy tín, chất lượng trên địa bàn. Trong đó phòng khám được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cũng như là điểm đến tin cậy của người dân đó là phòng khám đa khoa Tâm Bình An (đóng tại số 52, ấp 5, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch). Tâm Bình An nổi bật lên là một phòng khám kiểu mẫu, đạt chuẩn chất lượng hàng đầu về công tác khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
 

tam-binh-an-kham-suc-khoe.jpg
Tâm Bình An nổi bật lên là một phòng khám kiểu mẫu, đạt chuẩn chất lượng hàng đầu về công tác khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.


Tâm Bình An chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân ở huyện Nhơn Trạch, toàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Với mong muốn người dân được tiếp cận nền y học hiện đại tiên tiến, chất lượng cao, sạch đẹp,… nên phòng khám đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đồng bộ nhằm tạo ra một môi trường khám và điều trị “ Xanh – Sạch – Hiệu quả - Chi phí thấp”.

Đến với phòng khám này người dân sẽ nhận được những điểm sáng của nền y học tỉnh nhà đó là tại đây nhờ trình độ chuyên môn, trang thiết bị, máy móc hiện đại nên bệnh nhân sớm được hồi phục sức khỏe. Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giỏi đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn ở TP.HCM thăm khám điều trị.

Hơn nữa các y bác sĩ tại phòng khám cũng thường xuyên được gửi đi đào tạo liên tục tai các bệnh viện lớn ở TP.HCM để nâng cao trình độ chuyên môn và trau dồi về y đức nhằm tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Do đó, chọn Tâm Bình An làm điểm đến tin cậy, bệnh nhân sẽ được tiếp cận với cơ sở y tế có cơ sở vật chất tốt, giỏi chuyên môn, giàu năng lực và chất lượng phục vụ tốt.

Tại đây người bệnh sẽ được quan tâm với cử chỉ ân cần, thái độ lễ phép, được tư vấn và giải thích rõ tình trạng sức khỏe cũng như hướng điều trị, phương pháp điều. Biết rõ chi phí điều trị trước khi chọn dịch vụ điều trị và được hưởng mọi điều kiện thuận tiện nhất về chăm sóc, điều trị theo đúng tiêu chuẩn. Đồng thời các ý kiến của bệnh nhân sẽ được quan tâm và giải quyết nhanh chóng, hợp lí.

Nhờ việc Tâm Bình An có đầy đủ các chuyên khoa như khám mắt, khám nhi, nội khoa, ngoại khoa, đông y, da liễu, phụ khoa, tai mũi họng, khám và điều trị vậy lý trị liệu, điều trị răng hàm mặt, khám và điều trị phục hồi chức năng,… nên người dân không cần phải đi xa vẫn được khám chữa bệnh tốt nhất và được hưởng bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật hiện hành.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu khám bệnh, phòng khám đã và đang triển khai một số dịch vụ y tế trọn gói như dịch vụ huấn luyện sơ cấp cứu cho các phòng y tế cơ sở của doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển đầu vào, khám sức khỏe cho đối tượng làm trong lĩnh vực thực phẩm. Khám sức khỏe tổng quát tầm soát bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại nhà và thực hiện tiêm chủng phòng bệnh.

Ngoài ra Tâm Bình An muốn thực hiện tốt hơn sứ mệnh của mình với bệnh nhân nên đã liên kết với các bệnh viện lớn như Chợ Rẫy, Đại Học Y Dược, Ngoại Thần Kinh Quốc Tế, Triều An, Đồng Nai, Nhân Dân 115, Chấn Thương Chỉnh Hình,…

Đặc biệt là ngoài tiếp nhận bệnh nhân bảo hiểm y tế tuyến II, bệnh viện còn hợp tác với một số công ty bảo hiểm bảo lãnh viện phí để đảm bảo quyền lợi khách hàng khi khám chữa bệnh tại phòng khám.  

Chị Nguyễn Thị Hương người dân huyện Nhơn Trạch là một bệnh nhân thường xuyên thăm khám, điều trị tại Tâm Bình An chia sẻ: “Trước đây mỗi lần người nhà hay bản thân tôi đau ốm là phải lên bệnh viện Đồng Nai hoặc đến các bệnh viện trên TP.HCM để thăm khám điều trị. Tuy nhiên khoảng gần 3 năm nay từ khi biết đến Tâm Bình An thì tôi và người nhà không còn phải đi xa nữa. Tại đây chúng tôi cũng được bác sĩ giỏi thăm khám, bệnh tật cũng được chữa trị nhanh chóng và sớm hết bệnh”. Còn anh Hoàng Văn Hùng cũng là bệnh nhân luôn tin tưởng vào Tâm Bình An cũng cho biết anh sẽ gắn bó lâu dài với phòng khám này. Mỗi lần đến bệnh viện anh được y bác sĩ quan tâm tận tình, chăm sóc điều trị theo phác đồ chuẩn nên rất nhanh hết bệnh. Hơn nữa phòng khám rất sạch sẽ, bác sĩ giỏi so với mặt bằng chung trên địa bàn nên khám chữa bệnh tại đây tôi rất an tâm”, anh Hùng nói.