Hoài Bão - Sứ Mệnh - Thông Tin Phòng Khám

Trang chủ Hoài Bão - Sứ Mệnh - Thông Tin Phòng Khám

 I. GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2015 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân sinh sống và làm việc ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Phòng khám Đa Khoa Tâm Bình An đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại và đồng bộ nhằm tạo ra một môi trường khám và điều trị : “ Xanh – Sạch – Hiệu quả - Chi phí điều trị thấp” .

Với phương châm: “Hồi phục lại sức khỏe cho người bệnh một cách nhanh nhất là niềm đam mê và hạnh phúc của chúng tôi”. Phòng khám đa khoa Tâm Bình An đã chọn cho mình và cho bệnh nhân một tập thể Y - Bác sỹ giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại một số bệnh viện lớn ở Tp.HCM để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Đội ngũ Y-Bác Sỹ được gửi đi đào tạo liên tục tai các bệnh viện lớn ở Tp.HCM để nâng cao trình độ chuyên môn và trao dồi về y đức nhằm tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Bằng tất cả nhiệt huyết và tâm huyết cống hiến cho bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Tâm Bình An hứa hẹn sẽ đem lại cho quý bệnh nhân và quý khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất với chi phí thấp nhất.

1.    Tầm Nhìn.

Khám chữa bệnh là một nhu cầu tất yếu của người dân. Ngày nay theo định hướng xã hội: Người bệnh sẽ chọn các cở sở y tế có cơ sở vật chất tốt, giỏi chuyên môn, giàu năng lực và chất lượng phục vụ tốt nhất để khám chữa bệnh ở các cơ sở y tế đó. Nắm bắt được nhu cầu đó của xã hội, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Bình An đã quyết định thành lập và xây dựng phòng khám thành phòng một khám kiểu mẫu đạt chuẩn chất lượng hàng đầu về công tác khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

2.    Sứ mệnh.

Chăm sóc sức khỏe cho người dân đã được đặt lên hang đầu trong công tác an sinh xã hội. Từ những năm 2000 dưới sự chỉ đạo của Bộ Y Tế thì hệ thống y tế tư nhân ra đời để giảm bớt sự quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện lớn trong cả nước.

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Bình An được ra đời với sứ mệnh là góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người dân và đặc biệt là góp phần thúc đẩy quá trình phát triển y tế Huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai, tạo ra sự tin tưởng của người bệnh vào nền tảng y tế của Huyện.

Sự tin tưởng của người bệnh là sự sinh tồn và phát triển của Phòng Khám, nên ngay từ những ngày đầu Phòng Khám Đa Khoa Tâm Bình An đã đưa ra những tiêu chí khắt khe để phục vụ người bệnh tốt nhất. Khi chọn khám chữa bệnh tại Tâm Bình An, người bệnh sẽ được hưởng các tiêu chí dưới đây:

 – Được quan tâm và nhiệt tình: Với cử chỉ ân cần, thái độ lễ phép.

 – Được tư vấn và giải thích rõ tình trạng sức khỏe cũng như hướng điều trị, phương pháp điều.

 – Được biết rõ chi phí điều trị trước khi chọn dịch vụ điều trị

 – Được hưởng mọi điều kiện thuận tiện nhất về chăm sóc và điều trị theo đúng tiêu chuẩn

 – Ý kiến của bệnh nhân sẽ được quan tâm và giải quyết nhanh chóng, hợp lí.

3.    Thông Tin Phòng Khám

·      Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM BÌNH AN

·      Tên tiếng Anh: TAM BINH AN POLYCLINIC COMPANY LIMITED.

·      MST: 3603302479

·      Địa chỉ: Số 52, ấp 5, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

·      Điện thoại: 0983.019.283

·      Email:  pktambinhan@gmail.com 

·      Website: pkdktambinhan.com

·      Facebook: www.facebook.com/pkdktambinhan